Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Chủ đầu tư khu Tiến Lộc Hà Nam

Thành công trên nhiều lĩnh vực, tập đoàn Tiến Lộc – chủ đầu tư chính thức của dự án đất nền Tiến Lộc Hà Nam năm 2107 được  đánh giá đánh giá là một trong những đơn vị trẻ năng động nhất nhì trong mọi lĩnh vực trong nước, đặc biệt là trên thị trường bất động sản.

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN LỘC GROUP

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Tiến Lộc.

Được thành lập ngày 01/06/ 2009, giấy phép kinh doanh số 4103013353 do sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 16/05/2009.

Lĩnh vực hoạt động

có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Công ty TNHH SX – TM Tiến Lộc, Công ty Cổ phần đầu tư Song Kim và Công ty Cổ phần Ô tô Xe máy Hoàng Gia, chủ đầu tư khu Tiến Lộc là gương mặt trẻ năng động và thành công trên các lĩnh vực điển hình như Đầu tư bất động sản – Sản xuất công nghiệp, Du lịch – Đầu tư tài chính – Khai thác & Chế biến khoáng sản – Kinh doanh XNK & Thương mại. Hiện nay, trụ sở chính được đặt tại tòa nhà 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và Văn phòng đặt tại 155- 157 An Dương Vương, phường 8, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

bat-dong-san-la-nganh-mui-nhon-cua-tap-doan-tien-loc

Bất động sản – Mũi nhọn của Chủ đầu tư khu Tiến Lộc Hà Nam

NHẬN THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn Xây dựng và phát triển để trở thành Tập Đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh trong nước, đóng góp tích cực và sự phát triển bền vững của cộng đồng, Tập đoàn Tiến Lộc mang trên mình sứ mệnh “Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của xã hội và xác định những giá trị cốt lõi trong mỗi sản phẩm tung ra thị trường thật Chất lượng –Uy tín – Nhân văn”.

Phát triển theo hình thức Công ty mẹ – Công ty con, hiện nay, Chủ đầu tư khu Tiến Lộc Hà Nam bao gồm 10 công ty thành viên đang hoạt động đa lĩnh vực dưới sự điều hành của bà Lã Thị Lan – Người sáng lập viên và là cổ đông chi phối tại các công ty thành viên trực thuộc, đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân Chương Lao động hạng III, Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Danh hiệu Bông hồng vàng dành cho nữ Doanh nhân tài đức vẹn toàn.

co-cau-to-chuc-tap-doan-tien-loc TÌM HIỂU THÊM CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án đã triển khai

Chủ đầu tư dự án Tiến Lộc Hà Nam được biết đến với chuỗi những sản phẩm thương hiệu và chất lượng như: Dự án Biệt thự vườn sinh thái 37 ha tại huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, Dự án khu Dân cư Song Kim 106 ha tại Đồng Nai, dự án chuỗi văn phòng cao ốc tại Tp. Hồ Chí Minh và đặc biệt là dự án khách sạn 5 sao nổi tiếng thành phố Đà Lạt,…

Tiếp nối Khẩu hiệu “Vững bước tiến, Lộc bền lâu” – cũng chính là tên tuổi của Tien Loc Group tiếp tục mở rộng thị trường miền bắc với dự án lớn nhất Hà Nam hiện nay: Khu đô thị Tiến Lộc Residense. Với thiết kế mới mể và sáng tạo, đây là dự án hứa hẹn mang lại làn gió mới, là những tia nắng làm khởi sắc bộ mặt đô thị Phủ Lý, Hà Nam. Không chỉ dừng lại ở đó chủ đầu tư Tien Loc Group còn linh hoạt trong cách thức cung cấp dịch vụ tới người tiêu dùng khi mở bán những lô đất nền, là tiền đề cho sự sáng tạo và phá cách trong thiết kế theo cách riêng của gia đình bạn.

Với bề dày kinh nghiệm và những đột phá mới trong đa ngành, đa lĩnh vực và được chứng minh bởi những thành công mà chủ đầu tư khu Tiến Lộc Hà Nam đã đạt được, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo những tổ ấm tốt nhất, chất lượng nhất sẽ đến tận tay khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi “Vững bước tiến, Lộc bền lâu”!

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5