Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Mua bán đất Hà Nam giá rẻ và chất lượng

Với những ai đang có nhu cầu mua bán đất Hà Nam để đầu tư hoặc xây nhà thì không nên bỏ lỡ đất nền tại Khu đô thị Tiến Lộc Hà Nam. Hiện dự án đang là cái tên được săn đón nhiều hiện nay. Đồng thời là khu đô thị sở hữu vị trí đẹp nhất và đắt giá nhất của tỉnh Hà Nam.

Điểm vượt trội của Khu đô thị Tiến Lộc

Tọa lạc tại mặt đường Lý Thường Kiệt, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Khu đô thị Tiến Lộc Hà Nam có tổng diện tích là 60.263 m2, với mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ khoảng 55%, dự án này dành tới hơn 13.000 m2 để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của người dân.

vi-tri-tien-loc-ha-nam

Vị trí dự án Tiến Lộc Hà Nam

Vị trí của dự án này còn hội tụ 3 điểm vàng hiếm có của các dự án bất động sản nói chung và dự án đất nền khu vực Hà Nam nói riêng, đó là: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Cơn sốt mua bán đất Hà Nam và sức hút của dự án Tiến Lộc

Đất Hà Nam đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Có thể nói hiếm có dự án nào ở Hà Nam sở hữu mức giá bán 4 triệu/m2. Hơn nữa, dự án này còn được bao quanh bởi những hạng mục tiện ích đặc biệt như: view sông Đáy, đường quốc lộ, khu đô thị.

mua-ban-dat-ha-nam

Xu hướng mua bán đất Hà Nam năm 2017

Thứ nhất, dự án đất nền Tiến Lộc không giống với những dự án đất nền thường thấy hiện nay đó là dự án có sự giao lưu, kết nối với khu vực xung quanh. Dự án nằm gần đường quốc lộ 21, trục đường chính là nơi kết nối với nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước.

Thứ hai, phía Đông của dự án này nằm giáp với con sông Đáy quanh năm nước chảy hiền hòa, đạt chuẩn về phong thủy khí hậu. Không những vậy, yếu tố này còn tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đầu tư kinh doanh của khách hàng.

Cuối cùng, dự án đất nền Tiến Lộc không giống với những dự án đất nền thường thấy hiện nay đó là dự án có sự giao lưu, kết nối với khu vực xung quanh. Dự án nằm gần đường quốc lộ 21, trục đường chính là nơi kết nối với nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước. Do đó, vị trí này rất ưu ái nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng.khi muốn di chuyển ra những nơi khác nhau.

Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với khách hàng. Để được tư vấn về việc mua bán đất Hà Nam hoặc dự án Tiến Lộc, khách hàng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0942.315.888

=>> Tham khảo: Bảng hàng đất nền Tiến Lộc

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5