Cập nhật Tiến độ khu Tiến Lộc Hà Nam

Bước vào thị trường bất động sản tại Hà Nam, Tập đoàn Tiến Lộc mang đến những khởi sắc mới với dự án “bom tấn” mang tên Tien Loc Residence tại thành phố Phủ Lý xinh đẹp.

Chính thức bước vào dự án từ năm 2016 nhưng ngay khi bắt đầu xây dựng, đất nền khu Tiến Lộc Phủ Lý đã gây cơn sốt lớn. Vào  thời điểm 2017 hiện nay, sức nóng từ tiến độ thi công khu đô thị Tiến Lộc Hà Nam trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người dân muốn sở hữu một không gian sống hiện đại và hài hòa với thiên nhiên.

phoi-canh-khu-biet-thu-du-an-tien-loc

Với diện tích hơn 6,3 ha, thuộc phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý- Hà Nam, Tien Loc Residence hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, thông minh và hiện đại. Không gian sống thiết kế mở, mây nước giao hòa.  Đặc biệt, với mật độ xây dựng thấp, Tiến Lộc Residence sẽ là khu đô thị đón đầu xu thế sống xanh tại nơi đây.  Đây cũng là khu đô thị đầu tiên có vị trí ưu đãi nhất trên địa bàn, bởi “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Tiến độ khu Tiến Lộc Hà Nam với hạng mục cơ bản

Để giúp khách hàng có được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất, chúng tôi xin gửi các bạn thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án khu đô thị Tiến Lộc Hà Nam.

cong-du-an-tien-loc

Hơn 21000 m2 trong tổng hơn 60 000 m2 diện tích dự án dành cho hệ thống giao thông nội đô, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống điện về cơ bản đã được hoàn thiện, tính toán đảm bảo cung cấp đầy đủ điện nước và các công trình giao thông chất lượng cho cư dân khi chính thức bàn giao nhà.

Song song với những hạng mục công cộng, hệ thống cây xanh nội đô cũng được trồng sớm tạo môi trường xanh cho dự án khi chính thức hoàn thành.

Phân khúc đất nền – hướng quy hoạch mới tại khu đô thị Tiến Lộc

Đất nền khu nội đô Tiến Lộc Residence là một hạng mục mới và hiếm gặp tại nhiều khu đô thị tính đến thời điểm hiện tại.

tien-do-thi-cong-du-an-khu-do-thi

Về tiến độ dự án đất nền Tiến Lộc Hà Nam, hiện nay, đất nền đã được phân lô cơ bản và đã mở bán chính thức. Khi mua đất nền và hoàn tất thanh toán, khách hàng sẽ nhận ngay sổ đỏ.

Với 315 lô đất nền, ngoài những công trình biệt thự liền kề, biệt thự song lập,….Tien Loc Residence còn có các phân khúc khu dân cư. Đây là hướng đi sáng tạo trong phát triển các dự án nhà đất. Điều này không chỉ giảm đến mức tối đa tình trạng  “nhà ma” xây xong không có người ở do thiết kế và kiến trúc không ưng ý đồng thời cũng là đòn bẩy thúc đẩy tính sáng tạo, linh hoạt, mang đậm phong cách chủ nhà cho mỗi căn nhà của chính khách hàng. Còn gì hấp dẫn hơn khi trực tiếp thiết kế không gian sống cho chính mình? Hướng đi mới mẻ này vô cùng được cư dân hưởng ứng khiến mức độ hoàn thiện đất nền Tiến Lộc Hà Nam nhanh chóng trở thành một trong những tâm điểm trong cơn sốt nhà đất trong khu vực, nhất là khi giá cả lại vô cùng ưu đãi. Chỉ từ 4 triệu/ m2, bạn đã có thể sở hữu ngay một lô đất từ 100 m2 xinh xắn.

Dự án Tien Loc Residence được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần KLAND – đơn vị uy tín được lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp, nhà thầu và khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi ý kiến thắc mắc về thông tin dự án, cập nhật tiến độ khu Tiến Lộc Hà Nam cũng như chi tiết giá cả, để những sản phẩm chất lượng luôn nhanh nhất tới tay khách hàng.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5