Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Cập nhật giá đất huyện Phủ Lý tỉnh Hà Nam

Giá đất Hà Nam đã có sự thay đổi rõ rệt. Vậy điều này có ảnh hưởng và tác động tới giá bán của dự án Tiến Lộc Hà Nam? – một dự án đang là một dự án HOT nhờ vị thế đắc địa. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng cập nhật được giá đất ở Phủ Lý Hà Nam và có được câu trả lời chính xác về vấn đề này.

Giá đất huyện Phủ Lý tỉnh Hà Nam

Đất cũng là một trong những loại hình, sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản mà gần đây đang trở thành một xu hướng đầu tư rất hot trên thị trường. Vì thế, mua đất ở Phủ Lý Hà Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Nổi bật là dự án đất nền Tiến Lộc tọa lạc tại mặt đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam – là một dự án giàu tâm huyết của tập đoàn Tiến Lộc giai đoạn 2017 – 2018.

Tổng diện tích của cả dự án đất nền Tiến Lộc là 60.263m2, trong đó diện tích cho các dịch vụ công cộng như nhà trẻ, công viên cây xanh hay nhà văn hóa là trên 7000m2. Khách hàng khi mua đất tại Phủ Lý Hà Nam thì hoàn toàn yên tâm vì dự án này có đầy đủ cơ sở, pháp lý như giấy chứng nhận được cấp phép xây dựng, quy hoạch 1/500 cùng nhiều các giấy tờ khác là minh chứng cho cơ pháp lý của dự án.

Giá đất huyện Phủ Lý Hà Nam đang ngày một tăng lên sở hữu nhiều tiềm năng, được nhiều người săn đón. Đây là hiện tượng chung của các khu vực nhà đất đang “nóng sốt”, mà ví dụ điển hình nhất là giá đất Phổ Yên Thái Nguyên.

Cập nhật giá đất tại Phủ Lý Hà Nam hiện nay

Toàn bộ dự án đất Phủ Lý Hà Nam này ra mắt thị trường với 300 lô đất biệt thự và 15 lô đất liền kề, giá đất tại Phủ Lý Hà Nam mà cụ thể là dự án đất nền Tiến Lộc có giá thuộc Top ưu đãi chỉ từ 4 triệu đồng/m2.

du-an-Tien-loc-tai-dat-Phu-Ly-Ha-Nam

Dự án Tiến Lộc tại đất Phủ Lý Hà Nam

Nằm tại tỉnh Hà Nam – một tỉnh có điều kiện kinh tế phát triển và cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện, các chuyên gia cho rằng phổ giá nhà đất Phủ Lý hiện nay rơi vào khoảng từ 4 triệu/m2 cho dự án đất nền là vô cùng hợp lý, đó là còn chưa kể tới việc những dự án này còn được thừa hưởng những hạng mục tiện ích ngoại khu vô cùng tiện lợi.

Giá đất nền Tiến Lộc vừa hợp lý vừa nhiều lựa chọn

Giá bán đất nền Tiến Lộc Hà Nam chỉ từ 4 triệu/m2 cho nhiều loại diện tích khác nhau từ 70m2 cho tới trên 100m2 cho lô đất biệt thự sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đất nền Tiến Lộc với tổng diện tích là 60.263m2, cụ thể: diện tích đất để ở là 33.579m2; đường lớn rộng 13m, đường nội bộ rộng 7,5m, vỉa hè rộng 3m, với mật độ xây dựng là 55%. Số diện tích còn lại chủ đầu tư giành cho những hạng mục tiện ích công cộng như nhà trẻ, công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng để tạo nên một khu đô thị tuyệt đẹp.

Đất nền Tiến Lộc với mức giá bán hợp lý và hệ thống cơ sở pháp lý rõ ràng, đầy đủ, cơ sở hạ tầng đang trên đà phát triển. Hứa hẹn đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn và địa điểm an cư hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0942 315 888 hoặc 0967 428 357

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5