Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Khu đô thị Lam Hạ Hà Nam

Tỉnh Hà Nam có vị trí địa lý thuận lợi kết hợp cơ sở hạ tầng hoàn thiện giúp việc kết nối với thủ đô Hà Nội trở nên nhanh chóng qua các trục đường quốc lộ. Giao thông đi lại thuận tiện cộng với đà phát triển kinh tế của người dân tại đây tăng trưởng nhanh đã thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản xây dựng các khu đô thị.

Tính đến nay, tổng diện tích lập quy hoạch chi tiết các khu đô thị trên địa bàn được phê duyệt là 2.557,5 ha với 52 dự án. Trong đó, thành phố Phủ Lý có 29 dự án, diện tích 923 ha. Nhìn một cách tổng thể, quy hoạch đô thị thành phố đã góp phần quan trọng xây dựng thành phố văn minh, hiện đại hơn. Bên cạnh những khu đô thị cũ, sự hình thành các khu đô thị mới đã và đang thu hút dân cư đô thị đông đúc hơn như Khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo, Khu đô thị mới Nam Châu Giang, Khu đô thị Lam Hạ Hà Nam, Khu đô thị Liêm Chính, Khu đô thị Tiến Lộc Residence…

Dự án Khu đô thị Lam Hạ Hà Nam

Lam Hạ Center Point được đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 10 ha thuộc quy hoạch chi tiết Khu đô thị Bắc Châu Giang, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Dự án Lam Hạ Phủ Lý bao gồm các hạng mục chung cư, biệt thự, nhà có vườn, shop house, các công trình công cộng phục vụ sinh hoạt cộng đồng, hoạt động thể thao, giải trí, công viên cây xanh… đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và sinh hoạt cho người dân vùng lân cận và các chuyên gia làm việc tại các trường Đại học và khu công nghiệp…

khu-do-thi-lam-ha-ha-nam

Khu đô thị Lam Hạ Hà Nam

Vị trí dự án Lam Hạ

Đất nền Lam Hạ nằm bên trục đường cao tốc mới Hà Nội – Ninh Bình, dự án sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về mặt giao thông, phía Bắc cách Hà Nội 56 km, phía Đông cách Hải Phòng 120 km, phía Đông Nam cách Nam Định 30 km, phía Nam cách Ninh Bình 34 km, phía Tây cách Hòa Bình 25km. Khu vực Lam Hạ Phủ Lý được coi là khu vực phát triển năng động của thành phố nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung.

vi-tri-du-an-lam-ha

Vị trí dự án Lam Hạ Hà Lam

Năm 2016 dự án đã được UBND tỉnh, Sở Xây dựng và các Sở, Ngành thông qua Phương án ý tưởng quy hoạch và Sở Xây dựng đã có Tờ trình đề nghị UBND tỉnh chấp thuận chủ trương nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết 1/500 Dự án. Hiện nay, DIC Corp đang cùng với đơn vị tư vấn triển khai Phương án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Dự án sẽ được triển khai hoàn thành thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư dự án. Thực hiện các thủ tục về đầu tư xây dựng, đất đai liên quan đến dự án theo đúng quy định hiện hành. Khi đầu tư xây dựng hoàn thành, dự án sẽ tạo chỗ ở cho khoảng hơn 3.000 người, mang lại một không gian sống và làm việc năng động, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Giá đất nền dự án Lam Hạ đang tăng lên từng ngày, chính là một kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao cho nhà đầu tư. Vui lòng liên hệ Hotline 000 để được hỗ trợ và tư vấn.

=>> Tham khảo thêm: Dự án khu đô thị Tiến Lộc Hà Nam

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5