Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Pháp lý dự án Tiến Lộc Hà Nam

Đất dự án Tiến Lộc được chủ đầu tư là tập đoàn Tiến Lộc xây dựng dưới những cơ sở pháp lý vô cùng chặt chẽ để luôn đảm bảo uy tín cũng như tiến độ của dự án.

Để giúp quý khách hàng an tâm khi lựa chọn đất nền tại dự án khu đô thị Tiến Lộc Hà Nam cũng như để thể hiện năng lực, sự uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về pháp lý dự án Tiến Lộc Hà Nam như sau:

Pháp lý chứng minh sự “tồn tại” dự án Tiến Lộc

Dưới sự chỉ đạo của đơn vị chủ đầu tư, dự án này được triển khai xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 60.000 m2, trong đó có trên 10.000 m2 dành cho những hạng mục tiện ích công cộng để phục vụ cuộc sống của người dân.

phap-ly-du-an-tien-loc-ha-nam

Pháp lý chứng minh dự án Tiến Lộc được phép xây dựng tại Hà Nam

Dự án khu đô thị Tiến Lộc được triển khai và thi công trên cơ sở những giấy phép hoạt động được cấp phép bởi sở ban ngành có uy tín của địa phương và trung ương. Sau đây sẽ là một số giấy phép xây dựng của dự án:

Tổng hợp giấy tờ pháp lý dự án Tiến Lộc Hà Nam

 • Quyết định số 1189/QĐ – UBND tỉnh Hà Nam ngày 12/10/2015 v/v chấp thuận điều chỉnh Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở thấp tầng Tiến Lộc tại phường Lê Hồng Phong, Tp Phủ Lý.
phap-ly-du-an-tien-loc-quyet-dinh-phe-duyet-du-an

Quyết định phê duyệt xây dựng dự án Tiến Lộc

 • Quyết định số 1777/UBND – GTXD tỉnh Hà Nam ngày 28/08/2015 v/v chấp thuận chuyển đổi hình thức ĐTXD đối với Dự án Khu nhà ở phố Thương Mại và dự án khu nhà ở thấp tầng Tiến Lộc.
 • Quyết định số 1060/QĐ – UBND tỉnh Hà Nam ngày 03/10/2014 v/v Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở thấp tầng Tiến Lộc, tại phường Lê Hồng Phong, Tp Phủ Lý.
phap-ly-du-an-tien-loc-ha-nam-quy-hoach-1500

Pháp lý dự án Tiến Lộc Hà Nam – Quyết định quy hoạch 1/500

 • Biên bản hội nghị: Xác định phương án thu tiền sử dụng đất Dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở thấp tầng Tiến Lộc tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng (nay thuộc thành phố Phủ Lý) gồm cái đại diện: Sở Tài Chính, Sở Tài Nguyên Môi Trường, sở Xây dựng, Cục Thuế, UBND Thành phố Phủ Lý, Công ty TNHH Tiến Lộc.
 • Biên bản bàn giao đất thực địa từ Sở Tài Nguyên Môi Trường, UBND Thành phố Phủ Lý cho Công ty TNHH SX – ™ Tiến Lộc.
phap-ly-du-an-tien-loc-bien-ban-ban-giao-dat

Biên bản bàn giao đất thực địa

 • Quyết định số 1242/QĐ-UBND tỉnh Hà Nam ngày 28/10/2013 V/v Giao đất đợt 1 cho Công ty TNHH SX – TM Tiến Lộc để xây dựng hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án khu nhà ở thấp tầng Tiến Lộc, thuộc địa bàn phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý.
 • Quyết định số 110/QĐ-UBND tỉnh Hà Nam ngày 18/01/2012 V/v cho phép đầu tư xây dựng Khu nhà ở thấp tầng Tiến Lộc tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng.
 • Chứng chỉ Quy hoạch số 03/C.C.Q.H của Sở Xây dựng ngày 05/01/2012 cấp cho công ty TNHH SX – ™ Tiến Lộc.

Pháp lý khu Tiến Lộc và vị trí của dự án có hợp lý với giá bán?

Để đánh giá được chất lượng của một dự án chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố như năng lực của chủ đầu tư, tiến độ, vị trí và tiện ích của dự án hay những tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

Đến với dự án này, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng khi trong tương lại có thể sở hữu được nơi an cư có vị trí vô cùng thuận lợi khi sở hữu yếu tố vị trí đẳng cấp của 1 dự án hạng sang: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Về mặt pháp lý của dự án, Tiến Lộc hoàn toàn tự hào khi sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý cũng như thực hiện đúng mọi quy định, nghĩa vụ đối với pháp luật.

Do vậy, với giá bán là 4 triệu/m2, chắc chắn dự án sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, đây là một cơ hội vô cùng hấp dẫn khi mua đất nền mà nếu bỏ lỡ bạn sẽ vô cùng hối tiếc. 

Pháp lý dự án Tiến Lộc Hà Nam đầy đủ và rõ ràng cùng với hồ sơ năng lực mạnh, uy tín của chủ đầu tư, giá bán hấp dẫn, chương trình bán hàng ưu đãi, chắc chắn đây sẽ là cơ sở tạo được niềm tin, sức hút mạnh mẽ đến khách hàng. Cũng chính vì đó, dự án đang dẫn đầu trong những dự án đất nền HOT nhất tại Hà Nam.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
 • Giá: 4/5
 • Vị trí, hạ tầng: 4/5
 • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
 • Thiết kế căn hộ: 5/5
 • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5