Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Rủi ro khi mua đất nền giá rẻ Hà Nam 2018

Không chỉ có đất Thái Nguyên mà Hà Nam năm 2018 cũng đang dần trở thành một khu trung tâm, ngày càng phát triển về đô thị và hạ tầng. Vì thế đất nền Hà Nam được rất nhiều khách hàng để ý và quan tâm. Điều đó dẫn đến việc có nhiều hiện tượng rao mua bán đất giá rẻ tràn lan, làm ảnh hưởng đến thông tin chính thức của giá đất, vừa làm hoang mang các nhà bất động sản và khiến khách hàng mất tiền oan nếu không xem xét kĩ các thông tin.

Dự án đất nền Hà Nam

Nội dung mua đất nền giá rẻ Hà Nam được rao bán tràn lan

Trên những trạng mạng xã hội như facebook hay một số trang web bất động sản khác xuất hiện những hình ảnh rao mua bán đất nền giá rẻ. Hình ảnh không rõ nguồn gốc, thông tin về chủ đầu tư không rõ ràng nhưng vẫn được nhiều tài khoản “ảo” đăng lên.

Các bài viết này luôn giật tít mua đất Hà Nam giá cạnh tranh, giá tốt nhất, kèm theo nhiều “ưu đãi” lạ, được xuất hiện nhiều trên các group bất động sản mà không có sự kiểm duyệt. Vì thế khiến nhiều khách hàng khi tìm hiểu về đất Hà Nam sẽ có sự hoang mang, dẫn đến một số người “ nhẹ dạ cả tin” dễ bị mắc bẫy, dính rủi ro đáng tiếc.

 

rao-ban-mua-dat-so-do-gia-re-ha-nam

Rao bán mua đất sổ đỏ giá rẻ Hà Nam tràn lan

Nạn nhân của “mua đất nền giá rẻ Hà Nam”

Dựa vào sự thiếu hiểu biết thông tin về đất thổ cư Hà Nam, một số cá nhân hay tổ chức lợi dụng điều đó, tiến hành những hoạt động mang tính chất “chiếm đoạt tài sản”. Rao bán “Mua đất nền giá rẻ Hà Nam hưởng nhiều ưu đãi”, “ Giá tốt nhất khi mua đất sổ đỏ Hà Nam” “Đất nhà cần bán ngay giá cạnh tranh”.

Các hình thức thường là “ Đặt cọc trước tiền để giữ đất” “Đặt cọc tiền hẹn ngày kí ngay hợp đồng” “ Nhiều ưu đãi đặc biệt, đặt cọc tiền để hưởng ngay ưu đãi”.

Các đối tượng này thường nhắm đến các khách hàng: Từ nơi khác đến mua đất nền Hà Nam, vợ chồng mới cưới lần đầu mua đất sổ đỏ xây nhà, khách hàng thiếu thông tin về đất và giá cả,…

Và nếu không kịp cập nhật đầy đủ thông tin, các nhà đầu tư hay khách hàng dễ bị dính đến các rủi ro đáng tiếc như mất tiền đặt cọc, mất luôn đất nền vì yên tâm là đã đặt cọc rồi, tốn thời gian, dính đến các hợp đồng pháp lý,…

Đã có không ít nạn nhân đã bị “lọt hố”, mất tiền oan và phải kêu trời trên các trang mạng xã hội.

Dưới đây là một số trường hợp đã gặp phải khi mua đất nền Hà Nam được khách hàng kể lại trên một group về bất động sản.

 

khi-mua-dat-nen-gia-re

Những trường hợp cảnh báo khi mua đất nền giá rẻ Hà Nam

Làm sao để tránh “cạm bẫy” rao bán đất nền giá rẻ

Nhiều khách hàng oan do không nắm rõ thông tin về đất nền Hà Nam, tin vào ưu đãi và các lời mời gọi hứa hẹn. Vì thế để khách hàng tránh bị mắc phải những trường hợp trên, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên trước khi đặt cọc mua đất để tránh các rủi ro xảy ra. 

  • Trước khi giao tiền đặt cọc, cần phải biết đầy đủ thông tin về đất nền: Vị trí, chủ đầu tư, diện tích, giá cả, thỏa thuận pháp lý.
  • Nếu thỏa thuận mua bán qua cò đất thì phải hẹn ở địa điểm rõ ràng, tránh những trường hợp “ không tiện gặp chủ đất”, “không kịp qua công ty” “ vội đi gặp khách hàng khác, không đặt cọc luôn là mất đất giá rẻ”. Khách hàng cần bình tĩnh,tỉnh táo trước những “lời câu” này.
  • Không lóa mắt trước những ưu đãi. Thường các đối tượng đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn để thu hút khách hàng. Và bảo khách đặt cọc luôn tiền để hưởng ngay ưu đãi. Vì thế khách cần thời gian tìm hiểu xem ưu đãi có thật không, thời hạn như thế nào trước khi giao tiền cọc.
  • Những mánh khóe thì luôn luôn rất nhiều mà khách hàng khó có thể lường trước được Thế nên mong khách hàng luôn tỉnh táo và giữ bình tĩnh. Không vì vội vàng, cần gấp đất giá rẻ Hà Nam mà “ giao trứng cho ác”

Cuối cùng, thay vì tin những lời rao bán “ Mua đất nền giá rẻ Hà Nam” trên mạng, qua lời cò đất, khách hàng nên tìm đến những tổ chức có uy tín lâu năm về nhà đất để được tư vấn và có quyết định đúng đắn nhất.

Trong đó, Công ty Cổ phần KLAND luôn đi đầu trong những dự án bất động sản lớn trên cả nước, có độ uy tín cao, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và được cung cấp đầy đủ về thông tin, pháp lý, vị trí, giá cả, mặt bằng,.. của dự án.

Công ty hiện đang là phân phối độc quyền dự án đất nền Tiến Lộc Hà Nam, vì thế khách hàng hoàn toàn nhận được những ưu đãi tốt về giá, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục pháp lý đầy đủ.

Cung cấp đầy đủ thông tin về tất cả dự án như Vị trí đất nền Tiến Lộc Hà Nam, Tiến độ đất nền Tiến Lộc,…

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5